Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Vận Chuyển Kiến Vàng xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi chỉ có địa chỉ duy nhất tại chuyennhakienvang.net với số điện thoại 0834.675.222 –  0977.155.396.

Bạn đang ở Hà Nội, dù nội thành hay ngoại thành, khi chuyển nhà dù số lượng ít hay nhiều, Vận chuyển Kiến Vàng sẽ tận tâm đến từng vị trí của quý khách để chăm chút từng đồ dùng cho quý khách.

Vận chuyển Kiến Vàng có mặt từng ngóc ngách để phục vụ quý khách với phương châm “Chăm chỉ như ong, Chất lượng như Vàng” sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận chuyển Kiến Vàng quý khách luôn yên tâm cho hàng hóa, đồ đạc của mình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

 • Kiến Vàng giúp bạn dọn dẹp đồ đạc trong nhà cần chuyển
 • Kiến Vàng đóng gói hàng hóa giúp bạn gọn gàng và đảm bảo giữ nguyên trạng hàng hóa
 • Kiến Vàng  là địa chỉ tin cậy thường xuyên của hơn 1000 khách hàng tại Hà Nội
 • Kiến Vàng  đã Phục vụ nhiều khách hàng làm việc trong các công ty hàng đầu Việt Nam: Viettel, FPT, Khu đô thị, biệt thự cao cấp Times City, Royal City, Các chung cư, hộ gia đình tại thủ đô.
 • Kiến Vàng có đội ngũ bốc xếp nhiều kinh nghiệm về sắp xếp, bố trí nội thất, sửa chữa căn hộ, công trình.
 • Kiến Vàng có Quy trình làm việc chặt chẽ – Giá cả luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng chung của thị trường – Thời gian phục vụ 24h/7. Cả ngày lễ ngày nghỉ, ngày Tết.
 • Kiến Vàng có đội ngũ lái xe, chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm – Đúng hẹn, đúng yêu cầu, đảm bảo giữ gìn uy tín cho thương hiệu, xây dựng niềm tin nơi khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Kiến Vàng thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội chuyên nghiệp, quy trình chặt chẽ giúp quý khách luôn an tâm về đồ dùng của mình khi trao cho Kiến Vàng .

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, khảo sát thực tế

 • Khi quý khách có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng tiếp nhận, khảo sát thực tế về địa chỉ, vị trí, số lượng đồ đạc, công việc thực hiện để thống nhất với khách hàng.

Bước 2: Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói và ký hợp đồng

 • Kiến Vàng trên cơ sở thống nhất các công việc, quãng đường vận chuyển báo giá với quý khách hàng. Báo giá của Kiến Vàng cam kết giá luôn rẻ nhất cho quý khách.
 • Sau khi thống nhất về giá dịch vụ, Kiến Vàng và khách hàng tiền hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện Hợp đồng chuyển nhà trọn gói

 • Kiến Vàng tiền hành thu dọn đồ đạc và đóng gói đồ đạc cho quý khách hàng, quý khách giám sát công việc và đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng sẽ thực hiện những lưu ý của khách hàng về đóng gói đồ đạc.
 • Kiến Vàng tiến hành vận chuyển đồ đạc từ vị trí cần chuyển đi đến vị trí cần di chuyển tới.
 • Tại điểm đến Kiến Vàng thực hiện sắp xếp đồ đạc theo đúng các vị trí theo yêu cầu.

Bước 4: Nghiệm thu

 • Ngay sau khi hoàn thành công việc,hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà. Quý khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty chúng tôi. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Đặc biệt trong tháng 8 năm 2019 Kiến Vàng Khuyến mãi cho khách hàng tới 20% khi gọi điện đăng ký dịch vụ qua đường dây nóng của chúng tôi: 0834.675.222 –  0977.155.396.

Kiến Vàng – Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *